Chào bạn

Kings & Queens

TAMALE - GHANA, TÂY PHI

Việc làm Shea Butter là một truyền thống được truyền lại qua gia đình chúng tôi từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi học bí mật gia đình của mình về cách tạo #sheabutter khi còn nhỏ từ mẹ và bà của chúng tôi và chúng tôi mang theo những bí mật này suốt cuộc đời ..

Một số người trong chúng tôi cũng giống như gia đình tôi, trồng và thu hoạch cây hạt mỡ. Vì vậy, Premium RAW SHEA BUTTER được làm thủ công mới hàng ngày tại ngôi làng của chúng tôi ở Ghana - Tây Phi.

Giàu vitamin

Bơ hạt mỡ là thực phẩm cho da có chứa Vitamin A, E và F. Vitamin A và E giúp da tự khỏe mạnh. Những loại vitamin này đặc biệt quan trọng khi giúp da mau lành. Vitamin A, E và F hỗ trợ ngăn ngừa nếp nhăn sớm và các nếp nhăn trên khuôn mặt. Vitamin F giúp bảo vệ da cũng như giúp da lành lại. Nó làm dịu da thô ráp, khô hoặc nứt nẻ và giúp làm mềm tóc khô hoặc hư tổn.

Hạt Shea

Mặc dù sheabutter không phải là thuốc nhưng nó chữa lành, bảo vệ và chăm sóc da và cơ thể. Đây là nguồn gốc của hạt shea. Khi hạt shea TƯƠI được thu thập, quá trình bắt đầu. Nếu bạn đang ở trong ngôi nhà gia đình của chúng tôi ngay bây giờ và lắng nghe kỹ quy trình, bạn sẽ phát hiện ra rằng #Sheabutter có âm thanh.

Làm bơ hạt mỡ

Kết quả

Quá trình

Quy trình đầu tiên trong quá trình làm PURE, RAW #SheaButter là rửa các loại hạt. Nó được rửa sạch và sau đó làm khô. Sau khi nó khô, nó sau đó được giã. Các loại hạt nghiền sau đó được rang và sau đó, nó để nguội, và sau đó xay lại. Sau đó, nó được biến thành một hỗn hợp mịn và nhào. Sau khi chất béo được thu thập, nó được đưa đến hợp chất để đun sôi và dầu chảy ra.

Sau nhiều giờ làm lạnh, nó chuyển thành Shea Butter. Đây là sản phẩm cuối cùng được xếp vào lọ với tình yêu và sự tươi mới chuyển đến tay các bạn #KingsandQueens!

Đây là cách xác thực mà chúng tôi tạo ra Bơ hạt mỡ vàng cho làn da của bạn.

Hỏi thường gặp
Câu hỏi:

Bơ hạt mỡ là gì?

Shea Butter được chiết xuất từ hạt của một loại cây chỉ có ở lục địa Châu Phi. Shea Butter được chiết xuất từ các loại hạt của cây Shea-Karite. Cây này chỉ bắt đầu cho quả sau khoảng mười lăm năm và có thể mất đến 30 năm để có được vụ mùa chất lượng đầu tiên từ một cây cụ thể. Các nhà sản xuất đang chờ đợi loại hạt chứa hàm lượng axit béo cao không thể di chuyển được. Chính axit béo độc đáo này đã mang lại cho Bơ hạt mỡ những đặc tính chữa bệnh vô song và khiến nó được săn lùng nhiều hơn so với các loại bơ khác như bơ ca cao.

Trong nhiều thế kỷ, Bơ hạt mỡ được sản xuất bởi những người thu hoạch hạt, bóc vỏ, nướng và sau đó giã nhỏ.

Hạt karite được đun sôi trong một thùng nước trong nhiều giờ cho đến khi có Bơ hạt mỡ. Sau đó, bơ sẽ được múc trong bầu và để trở lại trạng thái rắn mềm. Bơ hạt mỡ ở dạng rắn ở nhiệt độ phòng. Nhưng một trong những điều làm cho nó trở nên tuyệt vời là nó đông cứng ngay xung quanh nhiệt độ cơ thể. Một sự chà xát nhanh chóng trong lòng bàn tay của bạn và nó là một chất lỏng. Bơ hạt mỡ chiết xuất theo cách này được gọi là Bơ hạt mỡ chưa tinh chế hoặc Bơ hạt mỡ thô.

Vì Shea Butter là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên mỗi lô sẽ khác nhau một chút. Shea Butter sẽ thay đổi khá nhiều về hình thức và mùi. Điều quan trọng là có thể phân biệt được đâu là Bơ hạt mỡ tốt và đâu là không, bất chấp những biến thể tự nhiên này.

NHƯ THẾ NÀO NÊN SHEA BUTTER SMELL?

Premium Raw sheabutter có mùi thơm đặc trưng của hạt nhưng không ngấy. Sheabutter hôi là sheabutter xấu.

Các câu hỏi thường gặp hơn: